CHỌN NỆM MÁT - QUÀ BÁT NGÁT

Chương trình khuyến mại độc quyền chỉ có tại King Luxury.

Chúng tôi mang đến giấc ngủ mát lành với công nghệ hàng đầu châu Âu, cùng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho tháng 07 này.

1. Nệm Foam Oyasumi

Bên cạnh cảm giác êm ái, nệm Foam Oyasumi kèm lớp vỏ bọc đệm cao cấp đem lại cho người nằm cảm giác thoáng mát hơn, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể ở mức thích hợp nhất.

Hình ảnh sản phẩm

2. Nệm lò xo Dunlopillo

Luôn dẫn đầu trong việc kiến tạo những sản phẩm được tích hợp công nghệ cao, thương hiệu nệm Dunlopillo mang đến trải nghiệm thư giãn tối đa cho người dùng. Nổi bật trong số đó, phải kể đến nệm lò xo Dunlopillo Fresco, sản phẩm được tích hợp công nghệ vải Ice Yarn được thiết kế dành riêng cho các vùng khi hậu nóng ẩm như Việt Nam, sợi vải Polyethylene có trọng lượng phân tử cực cao, cấu tạo sợi vải được sản xuất bằng quy trình kéo sợi Gel. Sợi Gel có tính dẫn nhiệt rất cao, giúp hút nhiệt dư thừa từ cơ thể để tạo giấc ngủ sâu và thoải mái.

Hình ảnh sản phẩm

3. Các dịch vụ hấp dẫn

Khi mua nệm tại King Luxury, khách hàng có thể an tâm với các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Chúng tôi đồng hành và đảm bảo mang đến sự thoải mái cho quý khách suốt nhiều năm sử dụng sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm

Ghé thăm King Luxury để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Hotline: 096 771 6006

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
DUNLOPILLO LUXURY back to top