Các cặp vợ chồng son thường chọn đệm ra sao?

Chiếc đệm chiếm một vị trí quan trọng trong không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng. Để có một không gian thư giãn hoàn hảo sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn nên chọn một chiếc đệm chăm sóc giấc ngủ hiệu quả, thoải mái, êm ái và đặc biệt phù hợp với cả 2 vợ chồng. Hãy cùng King Luxury tìm hiểu xem các cặp vợ chồng son thường chọn đệm ra sao nhé?

Hình ảnh sản phẩm

Các cặp vợ chồng son thường chọn đệm ra sao?


Chọn đệm dựa theo sở thích.

Khi chọn mua một sản phẩm nào đó người tiêu dùng thường dựa vào sở thích đầu tiên, các cặp vợ chồng mới cưới cũng vậy. Ví dụ, có người thích dùng đệm cao su thiên nhiên vì nó mềm mại và thoáng khí nhưng có người lại thích dùng đệm có độ đàn hồi tốt như đệm lò xo.

Chọn đệm dựa theo thẩm mỹ

Khi đến cửa hàng bán đệm hay bạn ngồi nhà lướt xem các web bán đệm thì thứ bạn quan tâm ngay lúc đầu là vẻ ngoài của sản phẩm. Một chiếc đệm có thiết kế sang trọng, tinh tế hay đơn giản phụ thuộc vào phong cách thiết kế phòng ngủ, hay đơn giản là thẩm mỹ riêng của bạn.

Chọn đệm dựa vào giá thành hợp lý

Các cặp vợ chồng mới cưới thường phải chi tiêu rất nhiều thứ chuẩn bị cho cuộc sống mới nên việc chọn đệm có giá cả tiết kiệm là hoàn toàn có lí. Một chiếc đệm tốt không chỉ cần phù hợp với bạn mà còn phải có giá cả nằm trong ngân sách chi tiêu của bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao.

Một chiếc tốt là chiếc đệm hỗ trợ tối ưu cho việc ân ái của các cặp vợ chồng, tạo cảm giác thoải mái và tránh trường hợp bạn bị đau nhức lưng, nổi mẩn đỏ, mùi hôi,…khi ngủ dậy. Hãy mua một chiếc đệm phù hợp với cả hai người, khiến bạn lập tức muốn ngả lưng xuống thư giãn khi về đến nhà và giúp đời sống vợ chồng tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu sở thích của bạn đời trước khi chọn đệm!

Hãy cùng nửa kia của bạn tìm hiểu về những chiếc đệm. Vợ hoặc chồng bạn thích đệm cứng hay mềm, cao hay thấp. Hãy trao đổi với nhau để chọn ra một tấm đệm tạo ra sự thoải mái và cảm giác hạnh phúc cho cả hai bạn nhé!

=>Xem thêm bài: Cách chọn nội thất phù hợp cho phòng cưới.

0
DUNLOPILLO LUXURY back to top