Công nghệ Talasilver Latex

Nệm cao su Talasilver, bảo vệ tối ưu

Với tính năng chống khuẩn và chống nấm tự nhiên, bạc rất được ưa chuộng trong việc điều trị và phòng ngừa một số bệnh trong hơn một thế kỷ qua. Và nệm Dunlopillo nay đã kết hợp với công nghệ bạc Nano của cao su Talasilver mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho giấc ngủ khỏe mạnh.

Hình ảnh sản phẩm

Bạc Nano là một nhóm những phân tử bạc siêu nhỏ đã được kiểm chứng là ngăn ngừa và giết khuẩn hiệu quả. Tuy không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng bạc Nano đã đóng góp vào tạo nên cuộc sống khỏe mạnh cho đời sống hằng ngày của chúng ta.

Sử dụng hai loại vi khuẩn thường thấy – Gồm vi khuẩn tụ cầu và vi khuẩn Klebsiella gây ra bệnh viêm phổi, tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt trên nệm Dunlopillo Talasilver™ để xác định được tính năng diệt khuẩn của nó. Kết quả cho thấy không có sự tồn tại hay phát triển của 02 loại vi khuẩn nói trên sau khi thí nghiệm kết thúc.

Những lợi ích của bạc

  • Diệt khuẩn: được chứng minh là giết chết tế bào khuẩn có hại
  • Không độc hại
  • Không gây dị ứng
  • Hỗ trợ vượt trội và nâng đỡ tối đa cho người dùng: Kết hợp với các lỗ thoáng khí giúp nệm luôn thoải mái và thoáng khí.
  • Độ nâng đỡ và tiện nghi vượt trội: kết hợp với luồng không khí được tạo ra giữa sự sắp xếp các ô nối liền nhau một cách đồng bộ và thông thoáng.

*Kiểm tra và chứng nhận bởi Shirley Technologies Ltd tại Anh.

Cao su Dunlopillo Talasilver ™ đạt tiêu chuẩn Anh BS EN ISO 20743: 2007.

0
DUNLOPILLO LUXURY back to top