Kinh nghiệm mua nệm Dunlopillo chính hãng

Nệm Dunlopillo luôn là lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua được những tấm nệm Dunlopillo chính hãng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu vài kinh nghiệm để khách hàng có thể mua được những tấm nệm ưng ý, chính hãng Dunlopillo đúng với số tiền mình bỏ ra.

    Thứ nhất: Nếu khách hàng sống tại các thành phố lớn nên tìm đến các cửa hàng Dunlopillo đặt trong các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Parkson .... Vì trong các TTTM lớn luôn có bộ phận kiểm soát thương hiệu và chất lượng hàng hóa bán tại đây. Các TTTM này luôn đòi hỏi sự cấp phép của chủ sở hữu thương hiệu cho gian hàng. Bộ phận kiểm soát hàng hóa luôn hoạt động nhằm ngăn chặn việc kinh doanh hàng kém chất lượng gây mất uy tín của TTTM. Do vậy việc mua Nệm Dunlopillo tại các trung tâm này khách hàng hoàn toàn yên tâm mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

                       


                 Các TTTM luôn đòi hỏi việc cấp phép của chủ sở hữu thương hiệu

     Thứ hai: Nếu khách hàng không có điều kiện đến các TTTM lớn thì việc tìm đến các đại lý ủy quyền của Dunlopillo để mua hàng là điều cần thiết. Các cửa hàng nhỏ lẻ bán "tạp phế lù" các loại nệm khác nhau thường không được cấp phép là đại lý chính thức của Dunlopillo. Việc lấy hàng qua nhiều khâu trung gian khiến việc kiểm soát của Dunlopillo là rất khó khăn. Những cửa hàng thiếu lương tâm thường đề cao lợi nhuận bất chấp những nguy hại mà người tiêu dùng gặp phải khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc nhận diện đại lý chính hãng của Dunlopillo cũng không quá khó nếu khách hàng tinh ý. Thông thường các đại lý được Dunlopillo tài trợ trưng biển quảng cáo cỡ lớn tại mặt tiền cửa hàng để việc nhận diện thương hiệu dễ dàng nhất. Vì vậy khách hàng không nên mua nệm Dunlopillo tại những nơi không có biển quảng cáo, hoặc biển quảng cáo Dunlopillo quá nhỏ. Tại các đây luôn có nhân viên sales của Dunlopillo qua lại để giám sát cũng như giúp đỡ các đại lý bán sản phẩm, do đó việc trà trộn hàng nhái hay kém chất lượng là khó xảy ra.

                     Nệm Dunlopillo bị làm giả trên thị trường

Thứ ba: Khách hàng nên đặc biệt lưu ý khi mua hàng tại những nơi bán nệm Dunlopillo quá rẻ so với thị trường. Dunlopillo luôn giữ giá bán trong suốt thời gian dài, hơn nữa công nghệ thông tin hiện nay phát triển mạnh, chỉ cần vài cú nhấp chuột hay vài thao tác "vuốt" smartphone người tiêu dùng đã có thể thấy rõ giá cả của các cửa hàng khác nhau. Vì vậy chẳng có đại lý nào dại dột bán đắt hơn thị trường để người tiêu dùng quay lưng. Giá cả nếu có chênh lệch cũng là rất nhỏ, nằm trong khâu bảo hành và hậu mãi cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

                       Người mua hàng nên cảnh giác với "siêu giảm giá"

Chính vì vậy cửa hàng nào đó bán giá rẻ hơn thì trường chung thì chắc chắn hàng hóa sẽ không đảm bảo chất lượng. Hoặc hàng nhái hoặc hàng tồn kho lâu ngày.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn bằng tấm nệm tốt nhất, nó luôn theo sát trong suốt thời gian nghỉ ngơi của bạn, đem đến giấc ngủ sảng khoái cho cơ thể.

 

Nhóm chuyên gia

<?php include_once("analyticstracking.php") ?>

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
DUNLOPILLO LUXURY back to top