Lưu ý khi sử dụng để bảo quản đệm lò xo Dunlopillo

Để đảm bảo bạn có thể tận hưởng được hết những tính năng ưu việt từ các sản phẩm đệm Dunlopillo, và để sản phẩm có độ bền cao nhất, bạn hãy đọc những lưu ý dưới đây của Dunlopillo Luxury nhé!

Đệm Dunlopillo được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm hàng đầu Châu Âu, cho ra các sản phẩm tinh tế nhất, hoàn hảo nhất cho giấc ngủ. Mỗi dòng sản phẩm của Dunlopillo đều được tính toán tỉ mỉ cho những tính năng và đối tượng sử dụng cụ thể, do đó chúng tôi khuyên khách hàng khi có nhu cầu mua đệm Dunlopillo, nên tới Showroom chính hãng có trưng bày sản phẩm thực tế để nằm thử và cảm nhận sự phù hợp của sản phẩm với cơ địa của mình trước khi quyết định mua.

Hình ảnh sản phẩm

Đệm Dunlopillo có chất lượng tốt và mẫu mã sang trọng.

Bạn có thể an tâm ngon giấc mỗi đêm khi biết rằng mỗi sản phẩm Dunlopillo đều được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại bậc nhất Châu Âu, cùng những nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất để mang đến cho bạn sự nâng đỡ hoàn hảo và cảm giác thoải mái nhất.

1. Khi nhận hàng mua, kiểm tra kỹ sản phẩm còn nguyên tem nhãn và phiếu bảo hành của hãng, phiếu bảo hành Dunlopillo luôn được đặt bên sườn, trong bao bì nhựa còn niêm phong.

2. Trước khi nhấc đệm ra khỏi bao bì, bạn cần kiểm tra đồ dùng để đặt đệm (nếu có) thường là giường hoặc Divan (Đi văng), hoặc vị trí sàn đặt đệm (nếu bạn đặt đệm thẳng lên sàn) phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Kết cấu chắc chắn, có khả năng chịu lực phân bổ đều tối thiểu 300kg, không bị cập kênh.

- Mặt phẳng đặt đệm (phần tiếp xúc với đệm) phải bằng phẳng, tốt nhất là sử dụng ván liền, không nên dùng dát ghép có khe thưa quá 2cm.

- Được vệ sinh sạch sẽ trên dưới trong ngoài, đảm bảo không còn bụi bẩn hay dơ bẩn, không có đầu sắc nhọn gây nguy hiểm cho mặt đệm.

- Khu vực đặt đệm phải thật khô ráo, không ẩm thấp, tránh xa nguồn nhiệt cao & ánh nắng trực tiếp có khả năng  ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.

đệm Dunlopillo được khuyến khích đặt trên Divan Dunlopillo, bởi đây là thiết bị được thiết kế tốt nhất cho các điều kiện sử dụng tối ưu của tất cả các dòng đệm Dunlopillo.

Những lưu ý khi sử dụng đệm Dunlopillo:

3. Sau khi kiểm tra xong thiết bị đặt đệm bạn mới tiến hành bóc bao bì nhựa bọc ngoài đệm, nên dùng tay không để tách miếng dán nhựa, nếu có dùng dao kéo sắc nhọn để cắt thì phải lưu ý cẩn thận, đưa xa phần vải đệm để tránh nguy cơ làm thủng hay rách áo đệm.

4. Khi nhấc đệm ra khỏi bao bì đặt lên giường, lưu ý không để đụng vô các góc nhọn làm hư mặt đệm. Bạn nhớ lấy lại bộ phiếu bảo hành sản phẩm ra khỏi bao đệm kẹp cùng phiếu giao hàng và giữ lại trong thời gian ít nhất 10 năm để được hỗ trợ đầy đủ chính sách bảo hành của hãng.

5. Đệm là vật dụng rất khó giặt tẩy hay vệ sinh, đặc biệt là đệm lò xo, do đó chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng thêm 1 tấm Bảo vệ đệm Dunlopillo để có thể định kỳ tháo ra giặt tẩy dễ dàng, cũng như phòng tránh các nguy cơ làm trầy rách mặt đệm do sơ ý trong quá trình sử dụng.

6. Tuyệt đối không đổ chất lỏng lên đệm, không chạy nhảy hay đứng nhún nhảy trên đệm, bởi đệm Dunlopillo được thiết kế để nằm và những hành động quá mức, sai mục đích sử dụng này sẽ gây hư hại kết cấu, làm giảm tính năng & tuổi thọ sản phẩm.

7. Trong quá trình sử dụng nên vệ sinh đệm hoặc tấm bảo vệ đệm (nếu có) định kỳ 2 tuần 1 lần, xoay trở đầu đệm 2 tháng/ 1 lần (có thể xoay trở đầu đuôi & trở mặt trên dưới đối với đệm sử dụng 2 mặt.

Hy vọng với những chia sẻ trên thì bạn đã biết cách sử dụng đệm lò xo Dunlopillo hiệu quả nhất để giữ cho đệm luôn bền, tăng tuổi thọ đệm. Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần tư vấn bạn hãy chat trực tiếp trên website hoặc liên hệ hotline 1900 6640 nhé!

0
DUNLOPILLO LUXURY back to top