Vì sao nên thường xuyên thay chăn ga gối?

Như chúng ta thường biết bộ chăn ga giường đóng vai trò bảo vệ chiếc đệm của bạn khỏi vi khuẩn và bụi bẩn lâu ngày bám trên đó, cũng như bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy trang bị cho gia đình mình nhiều bộ ga trải giường sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích mà bạn không thể nào ngờ được.

Hình ảnh sản phẩm

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Khi sử dụng trong thời gian dài lượng bụi bẩn tích tụ trên bề mặt ga  càng ngày càng nhiều, có nguy cơ khiến cho bạn mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi và các bệnh về da như viêm da, dị ứng da... vì cơ thể ta tiếp xúc với lượng bụi bẩn lớn trong thời gian dài.

Để có thể tránh được những hiện tượng đó bắt buộc ta phải vệ sinh bộ drap trải giường và thay thế bằng một bộ drap mới vì vậy ta nên trang bị từ 2 đến 03 bộ sản phẩm để có thể vệ sinh và thay thế thường xuyên theo chu kỳ 1 đến 2 tuần/ lần. Vừa đảm tiết kiệm được thời gian, lại vừa bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tạo sự mới mẻ cho căn phòng

Khi chỉ sử dụng một bộ drap giường trong thời gian dài sẽ tạo sự nhàm chán của căn phòng của bạn. không tạo cho bạn được cảm giác mới mỗi khi đi ngủ từ đó chất lượng giấc ngủ sẽ bị giảm sút.

Vì vậy nên thủ sẵn cho mình vài bộ sản phẩm để có thể thay thế luôn phiên, vừa tạo được cảm giác mới mẻ, giúp bạn theo đuổi được nhiều phong cách khác nhau từ lãng mạn cổ điển đến tinh tế, hiện đại từ đó giúp bạn khẳng định được phong cách của chính mình trong cách trang trí phòng ngủ.

Hình ảnh sản phẩm

Tiết kiệm được chi phí và thời gian

Thay vì phải đi mua sản phẩm nhiều lần sẽ làm bạn tốn tiền chi chuyển và thời gian lựa chọn sản phẩm. sao không mua một lượt nhiều bộ drap, khi mua nhiều ta sẽ được ưu đãi nhiều hơn, tiết kiệm được thời gian cho gia đình.

Hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Dunlopullo Luxury để có thể chọn lựa cho gia đình những bộ drap giường đẹp nhất với giá cả hấp dẫn nhất nhé các bạn.

=> Xem thêm bài: Những lý do vì sao bạn nên ngủ đệm.

0
DUNLOPILLO LUXURY back to top