Đệm bông ép Canada chăm sóc giấc ngủ của bạn

Đệm bông ép Canada là một sản phẩm của công ty Canada Home Deco – thương hiệu chăn ga gối đệm châu u nổi tiếng hàng đầu hiện nay. So với các thương hiệu đệm bông ép khác thì đệm bông ép Canada được xếp vào hàng cao cấp nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hình ảnh sản phẩm

Đệm cao su bông ép Canada.

Có gì trong chiếc đệm bông ép Canada?


Đệm bông ép cao cấp Canada hội tụ cả 3 yếu tố để tạo nên một chiếc đệm chất lượng như công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất, sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và độ bền vượt trội nhất.

Nói về nguyên liệu sản xuất thì khó có thương hiệu đệm bông éo nào có thể vượt mặt được hãng Canada bởi nguyên liệu chính để tạo nên chiếc đệm bông ép này là những sợi xơ tổng hợp không chứa thành phần độc hại và thân thiện với sức khỏe. Chúng trải qua quá trình ép nhiệt Hàn Quốc mang đến độ cứng và độ chắc chắn phù hợp cho chiếc đệm bông ép Canada.

Khả năng thống thoáng vượt trội mà sản phẩm này tạo ra đã đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng đệm quanh năm của người Việt. Khi mùa hè nóng bức tìm đến chiếc đệm này sẽ tạo cho bạn sự thoáng mát, mùa đông tràn về thì chiếc đệm này lại tạo sự ấm áp.

So với các dòng đệm khác trên thị trường hiện nay thì độ tiện lợi của đệm Canada còn vượt trội hơn hẳn. Không còn những khối đệm cồng kềnh, nặng nề mà thay vào đó là thiết kế đệm 3 tấm dễ gấp gọn lại để tiết kiệm không gian và di chuyển dễ dàng qua các địa điểm khác nhau. Thiết kế vỏ bọc đệm có thể tháo rời khiến cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Độ cứng được tối ưu của chiếc đệm bông ép Canada chính là tiền đề khiến cho cột sống của mọi thành viên trong gia đình bạn được nâng đỡ hoàn hảo nhất, tình trạng đau nhức, mỏi lưng khi ngủ dậy sẽ không thể xảy ra được.

Tại King Luxury phân phối dòng đệm cao su bông ép của Canada Home Decor với giá cả hợp lý cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ hotline 1900 6640 để được tư vấn.

0
DUNLOPILLO LUXURY back to top